ส่งข้อความ
บ้าน

SHENZHEN SUNCHIP TECHNOLOGY CO., LTD รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท
เซินเจิ้น SUNCHIP TECHNOLOGY CO., LTD เป็น บริษัท ชั้นนำสำหรับการบูรณาการผลิตภัณฑ์ห่วงโซ่อุตสาหกรรมทั้งหมด, ผู้จัดจำหน่ายหลักสำหรับระบบป้ายดิจิตอล & โซลูชั่นฝังตัวที่มุ่งเน้นการแก้ปัญหาชิปเซ็ต Rockchip และการพัฒนาในเชิงลึก .

SUNCHIP มี ทีมพนักงาน มืออาชีพมากกว่า 160 คน ซึ่งรวมถึง วิศวกร R&D กว่า 100 คน

เราสามารถให้บริการแบบครบวงจรสำหรับคำจำกัดความของผลิตภัณฑ์ R & D ของฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์การออกแบบวงจรผลิตภัณฑ์การออกแบบ ID, เค้าโครง PCB, การขัด BOM, การผลิตตามคำสั่งคุณภาพสูงบริการหลังการขายที่ดีและโหมดการจัดส่งที่หลากหลายสำหรับ PCBA + ซอฟต์แวร์ การพัฒนาซอฟต์แวร์ที่กำหนดเอง, ผลิตภัณฑ์ OEM และ ODM ฯลฯ

การออกแบบฮาร์ดแวร์

เราให้บริการและโซลูชั่นในการออกแบบบอร์ด Android ARM อิเล็กทรอนิกส์สำหรับอุตสาหกรรมป้ายดิจิตอลและโดเมนเนื่องจากมันจะกลายเป็นฟังก์ชั่นที่สำคัญในวงจรชีวิตการพัฒนาผลิตภัณฑ์ประเภทของระบบฝังตัวที่หลากหลายเช่นอุปกรณ์สวมใส่ระบบอัตโนมัติทางอุตสาหกรรมสมาร์ทโฮม , อุปกรณ์ป้ายดิจิตอลและเซ็นเซอร์ในตัว

Sunchip ทีมวิศวกรและช่างเทคนิคมีประสบการณ์ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ฝังตัวขั้นสูงที่ใช้ทุกด้านของเทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์ เรามีความเชี่ยวชาญที่แข็งแกร่งในการออกแบบและพัฒนาบอร์ดที่ซับซ้อนความเร็วสูง การเปิดรับของเราเพื่อพัฒนาวงจรชีวิตผลิตภัณฑ์ให้สมบูรณ์ตั้งแต่ข้อกำหนดกระดาษไปจนถึงคำจำกัดความของสถาปัตยกรรมตั้งแต่การพิสูจน์แนวคิดไปจนถึงการเลือกและการจัดวางองค์ประกอบจากโครงร่าง PCB ไปจนถึงการผลิต PCB และแพลตฟอร์มฮาร์ดแวร์พร้อมการผลิต

ODM

SUNCHIP เป็น Original Design Manufacturing (ODM) พัฒนาผลิตภัณฑ์โดยใช้ความหลากหลายของฮาร์ดแวร์ซอฟต์แวร์แบบฝังตัวและความเชี่ยวชาญด้านการผลิตด้วยวิธีการออกแบบที่เน้นมนุษย์เป็นศูนย์กลาง One Stop Solution ชุดบริการวิศวกรรมผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมตั้งแต่การออกแบบฮาร์ดแวร์การพัฒนาซอฟต์แวร์แบบฝังตัววิศวกรรมคุณภาพและการผลิตแบบดั้งเดิม

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา
ประวัติ SUNCHIP

2018: Sunchip มุ่งเน้นและพัฒนาหุ่นยนต์อัจฉริยะและเครื่องสมาร์ทการศึกษาสำหรับเด็ก

ในปีนี้ Sunchip ได้รับโครงการระดมทุนชุดแรกในปี 2561 จากคณะกรรมการนวัตกรรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเซินเจิ้น

2017: Sunchip ได้รับใบรับรอง ISO9001: 2015 GB / T 19001-2016 แล้ว

2559: เปิดตัวกล้องพาโนรามา 4K 360 ° เข้าสู่สนามของความเป็นจริงยิ่ง ได้รับเกียรติจาก "วิสาหกิจไฮเทคแห่งชาติ"

2015: เข้าสู่วงการผลิตภัณฑ์เสมือนจริงเปิดตัว All-In-One VR เครื่องแรกและคำสั่งของกล้องกีฬาได้รับการพัฒนามากกว่า 200,000 ต่อเดือน

2014: เปิดตัวเครื่องโฆษณาอัจฉริยะ Quad-core เครื่องแรกรับรางวัล "ผู้ให้บริการซอฟต์แวร์ที่ดีที่สุดของอาลีบาบา"

ปี 2013: การ ลงนาม Aliyun, เปิดตัว Quad-core OTT Box ครั้งแรกในประเทศจีนจากนั้นเข้าสู่การพัฒนา ARM Board Board และมียอดสั่งซื้อมากกว่า 20,000 ชิ้นต่อเดือน

2554: Sunchip ก่อตั้งและเปิดตัว TV ดองเกิลทีวี Android เครื่องแรกในประเทศจีนจากนั้นเข้าสู่ธุรกิจครอบครัว / ธุรกิจที่บ้าน

ปี 2551: ทีมซันจิปมีหุ้นส่วนมากขึ้นและขยายธุรกิจด้วย MP4 & PSP

2547: Sunchip CEO เริ่มต้นธุรกิจด้วยผลิตภัณฑ์ MP3

video
<-Video Images->
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

Distributor / Wholesaler

ผู้ส่งออก

แบรนด์ : SUNCHIP & ADW

ไม่มีพนักงาน : 150~180

ยอดขายประจำปี : 30,000,000-40,000,000

ปีที่ก่อตั้ง : 2011

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%

Factory Certificate: ISO 9001

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

จีน SHENZHEN SUNCHIP TECHNOLOGY CO., LTD รับรอง จีน SHENZHEN SUNCHIP TECHNOLOGY CO., LTD รับรอง จีน SHENZHEN SUNCHIP TECHNOLOGY CO., LTD รับรอง จีน SHENZHEN SUNCHIP TECHNOLOGY CO., LTD รับรอง